Christhuvin Yutha Veerar Christian Song Lyrics
Christhuvin Yutha Veerar Naangal Uyarthuvom Yesuvin Naamathai Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 1 Sung By. David T.
Christhuvin Yutha Veerar Christian Song Lyrics in Tamil
கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
உயர்த்துவோம் இயேசுவின் நாமத்தை
ஒன்றிணைந்து நாம் செயல்படுவோம்
கட்டுவோம் தேவ இராஜ்யத்தை (2)
யுத்தம் செய்வோம் நாங்கள் யுத்தம் செய்வோம்
கிறிஸ்துவுக்காய் என்றென்றும் யுத்தம் செய்வோம்(2)
1. எழும்பிடு எழும்பிடு சேனையாய்
புறப்படு பரிசுத்த ஜாதியாய்
முறித்திடு தேசத்தின் சாபத்தை
ஜெயித்திடு இயேசுவின் நாமத்தால் (2)
2. பெற்றிடு அக்கினி அபிஷேகத்தை
நிரம்பிடு தேவ பெலத்தாலே
துரத்திடு எதிரியின் சேனையை
வென்றிடு தூய ஆவியினால் (2)
3. போரிடு நல்ல சேவகனாய்
தொடர்ந்திடு ஓட்டத்தை ஜெயத்துடன்
காத்திடு என்றும் விசுவாசத்தை
சூடிடு நீதியின் கிரீடத்தை (2)
Christhuvin Yutha Veerar Christian Song Lyrics in English
Christuvin Yutha Veerar Naangal
Uyarthuvom Yesuvin Naamathai
Onrinainthu Naam Seyalpaduvom
Kattuvom Deva Raajiyathai (2)
Yutham Seivom Nangal Yutham Seivom
Christhuvukkai Enrendrum Yutham Seivom (2)
1. Elumbidu Elumbidu Senaiyaai
Purappadu Parisutha Jaathiyaai
Murithidu Thesathin Saapathai
Jeyithidu Yesuvin Naamathal (2)
2. Petridu Akkini Abhisegathai
Nirambidu Deve Belathaalae
Thurathidu Ethiriyin Senaiyai
Venridu Thooya Aaviyinaal (2)
3. Poridu Nalla Sevaganaai
Thodarnthidu Otathai Jeyathudan
Kaathidu Enrum Visuvasathai
Soodidu Neethiyin Greedathai (2)
Keyboard Chords for Christhuvin Yutha Veerar
Comments are off this post