Christmas Endraal Lyrics
Christmas Endraal Song Lyrics in Tamil
Christmas என்றால் சந்தோஷமே
இயேசு நமக்காய் பிறந்துவிட்டாரே
பாவிகளை மீட்கவே தம்மோடு சேர்க்கவே
இயேசு நமக்காய் பிறந்துவிட்டாரே – 2
இயேசு இயேசு இயேசு அல்லேலூயா
இயேசு இயேசு இயேசுவை கொண்டாடுவோம் – 2
1.எல்லோருமே சந்தோஷமாய்
வாழ்ந்திடவே இயேசு பிறந்தார்
குடும்பங்களில் கொண்டாட்டம்
சந்தோஷம் பொங்குதே
இயேசு வந்து மாற்றிவிட்டாரே – 2
2.தூதரோடு பாடுவோமே
மேய்ப்பரோடு வணங்கிடுவோமே
பணிந்து குனிந்து வாழ்த்துவோம்
ஒன்று கூடி துதிப்போம்
இயேசு நமக்காய் பிறந்துவிட்டாரே – 2
Christmas Endraal Song Lyrics in English
Christmas Enraal Sandhoshamae
Yesu Namakkaai Pirandhu Vittaarae
Paavigalai Meetkavae Thammodu Serkavar
Yesu Namakkaai Pirandhu Vittaarae – 2
Yesu Yesu Yesu Hallelujah
Yesu Yesu Yesuvai Kondaaduvom – 2
1. Ellorumae Sandhoshamaai
Vaazhndhidavae Yesu Pirandhaar
Kudumbaugalil Kondaattam
Sandhosham Pongudhae
Yesu Vandhu Maatrivittaarae – 2
2. ThoodhArodu Paadiduvomae
Meiparodu Vanangiduvomae
Panindhu Kunindhu Vaazhthuvom
Onru Koodi Thudhipom
Yesu Namakkaai Pirandhu Vittarae – 2
Keyboard Chords for Christmas Endraal Sandhoshamae
Comments are off this post