Daily Vedham – Gersson Edinbaro Song Lyrics

Daily Vedham Vaasi Nanba Daily Vedham Jebam Sei Nanba Tamil Christian Song Lyrics From the Album King David Sung By. Gersson Edinbaro.

Daily Vedham Christian Song Lyrics in Tamil

டெய்லி வேதம் வாசி நண்பா
டெய்லி ஜெபம் செய் நண்பா
சத்தியத்திற்கு கீழ்படி
அதுவே உண்மை வழி – 2

Verse 1

ஹீரோவாக ஆகனும் வேதமே வழி
ஷைனிங் ஸ்டாரா மாறனும் ஜெபமே வழி – 2
வேதம் ஜெபம் இல்லைனா சீரோ லைப்லா – 2

Chorus

சரிகசரிகசரிகமப
வேதமே வழி
சரிகசரிகசரிகமப
ஜெபமே வழி – 2

Verse 2

சிறகை விரித்து பறக்கனுமா வேதமே வழி
சிகரங்களை நீ அடையனுமா ஜெபமே வழி – 2
ஜெபிக்க தயக்கம் இருந்தாலே கலக்கம் லைப் ஃபுல்லா – 2

Verse 3

தோல்வி உன்னை தொடர்ந்திடுதோ ஜெபத்தை சீர் தூக்கி பார்
முயற்சி முழுதும் முடங்கிடுதோ வாழ்வை சீர் தூக்கி பார் – 2
வசனம் உன்னில் இல்லைனா லைப் தொல்லை தான் – 2

Verse 4

சாட்சியாக வாழ்ந்திடவே வசனம் பற்றிக்கொள்
சாபம் யாவும் மாறிடவே ஜெபத்தை சார்ந்துக்கொள் – 2
வாழவில் ஜெபம் இல்லைனா வாழ்வை வேனும் தான் – 2

Daily Vedham Christian Song Lyrics in English

Daily Vedham Vaasi Nanba
Daily Vedham Jebam Sei Nanba
Sathiyarthikku Keelpadi
Adhuvae Unmai Vazhi – 2

Verse 1

Herovaaga Aaganuma Vedhamae Vazhi
Shining Stara Maaranuma Jebamae Vazhi – 2
Vedham Jebam Illana Zero Lifela – 2

Chorus

Sa Ri Ga Sa Ri Ga Sa Ri Ga Ma Pa
Vedhamae Vazhi
Sa Ri Ga Sa Ri Ga Sa Ri Ga Ma Pa
Jebamae Vazhi – 2

Verse 2

Siragai Virithu Parakanuma Vedhamae Vazhi
Sigarangalai Nee Adaiyanuma Jebamae Vazhi – 2
Jebikka Thayakkam Irundhaalae Kalakkam Lifula – 2

Verse 3

Thozhvi Unnai Thodarnthidudho Jebathai Seer Thooki Paar
Muyarchi Muzhudhum Mudangidudho Vaazhvai Seer Thooki Paar – 2
Vasanam Unnil Illana Lifu Tholla Thaan – 2

Verse 4

Saatchiyaaga Vazhndhidavae Vasanam Pattrikol
Saabam Yaavum Maaridavae Jebathai Saarndhukol – 2
Vaazhvil Jebam Illana Vaazhvai Veenum Thaan – 2

Keyboard Chords for Daily Vedham

Other Songs from King David Album

Comments are off this post