David Vijayakanth – Yeshua Song Lyrics

Yeshua Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Ark of Praise Song Vol.1 Sung By.David Vijayakanth, Jacinth David

Yeshua Christian Song Lyrics in Tamil

ஏசுவா ஆஅ. ஆஅ ஆஅ – 4
ஆத்தும நேசரே அழகின் சிகரமே
ஆயிரம் பேர்களில் – 2

ஆத்தும நேசரே அழகின் சிகரமே
ஆயிரம் பேர்களில் – 2

ஏசுவா ஆஅ. ஆஅ ஆஅ – 2

யாவே ரபா எலோஹிம் எல்ஷடாய்
யீரே அடோனாய் தம்மை வெளிப்படுத்துவார் – 2

மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தினில்
கேருபீன்கள் மத்தியில்
கிருபாசனம் மீதினில்
இறங்கி வந்தீரே – 2

வாரும் அய்யா நல்லவரே துணையாளரே
எங்கள் ஆறுதலே – 4

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

ஏசுவா ஆஅ. ஆஅ ஆஅ – 4

Yeshua Christian Song Lyrics in English

Yeshua…..aaaa….aaaa. – 4
Athuma nesare azhagin sigarame
Ayiram pergalil – 2

Athuma nesare azhagin sigarame
Ayiram pergalil – 2

Yeshua….aaaa….aaaa – 2

Yahweh Rapha Elohim Elshaddai
Jireh Adonai thamai velipaduthuveer – 2

Magaa parisutha sthalathinil
Kerubeengal mathiyil
Kirubasanam meethinil
Irangi vantheere – 2

Varum ayya Nallavare Thunaiyalare
Engal Aruthalae – 4

Parisuthar parisuthar parisuthar parisuthar
Parisuthar parisuthar parisuthar parisuthar

Alleluia alleluia alleluia alleluia
Alleluia alleluia alleluia alleluia

Hosanna Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna Hosanna

Yeshua…..aaaaa……aaaaa – 4

Other Songs from No Information Album

Comments are off this post