Desame Desame Payapadathe Lyrics
Desame Desame Payapadathe Yesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Wilson.
Desame Desame Payapadathe Christian Song in Tamil
தேசமே தேசமே பயப்படாதே – இயேசு
ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
விசுவாசியே நீ கலங்காதே
விசுவாசியே நீ பதறாதே
மகிழ்ந்து பாடு ராஜா வருகிறார்
1. நீ அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான
பெரிய பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
2. நீ போக வேண்டிய தூரமோ வெகுதூரம்
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
3. எழுப்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
4. சின்னவன் ஆயிரம் ஆயிரமாவான்
சிறியவன் பலத்த ஜாதியுமாவான்
5. கர்த்தரே உனக்கு நித்திய வெளிச்சமாவார்
உன்துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
6. கர்த்தர் உன்னை அதிசயமாய் நடத்திடுவார் நீ
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை.
Desame Desame Payapadathe Christian Song in English
Thaesamae Thaesamae Payappadaathae – Yesu
Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
Makilnthu Paadu Raajaa Varukiraar
1. Nee Ariyaathathum Unakku Ettathathumaana
Periya Periya Kaariyangal Seythiduvaar
2. Nee Poka Vaenntiya Thooramo Vekuthooram
Purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
3. Eluppip Pirakaasi Un Oli Vanthathu
Karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
4. Sinnavan Aayiram Aayiramaavaan
Siriyavan Palaththa Jaathiyumaavaan
5. Karththarae Unakku Niththiya Velichchamaavaar
Unthukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
6. Karththar Unnai Athisayamaay Nadaththiduvaar Nee
Oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai.
Comments are off this post