Eben Singers – Deva Balan Song Lyrics
Deva Balan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Eben Singers
Deva Balan Christian Song Lyrics in Tamil
தேவ பாலன் இயேசு ராஜன்
பாரில் இன்று உதித்த நல்ல நாளிது
மனமகிழ்ந்து வாழ்த்து பாடி
வேந்தன் இயேசு நாமம் என்றும்
போற்றுவோம்
நாமெல்லாம் துதித்திடும் (2)
நல்ல நாள் இன்று தான் (2)
1.அல்லி ராவிலே வெள்ளையடியிலே
மாடடையிலே மகிமையுடனே
எங்கள் தேவன் வந்துதித்தார்(2)
பாவ சாபம் யாவும் நீங்கும்
அவர் பாதம் புவியில் பட்டால்
உண்மையோடு அன்பர் பாதம்
நாடி ஓடுவோம்
2.மந்தை மேய்ப்பர்கள் சிந்தை கலங்கவே
தேவ பாலனை கண்டு விரையவே
ராஜ ராஜன் வந்துதித்தார் (2)
துன்ப சாத்தான் வீழ்ந்திட
இன்ப இயேசு வந்துதித்தார்
உண்மையோடு அன்பர் பாதம்
நாடி ஓடுவோம்
Deva Balan Christian Song Lyrics in English
Theva paalan yesu raajan
Paaril indru uthiththa nalla naalithu
Mana magizhnthu vaazhththu paadi
venthan yesu naamam endrum
Potruvom
Naamellaam thuthiththidum -2
Nalla naal indru thaan -2
1.Alli raavile vellaiyadiyilea
Maadadaiyile magimaiyudanea
Engal thevan vanthuthiththaar -2
Paava saapam yaavum neengum
Avar paatham puviyil pattaal
Unmaiyodu anpar paatham
Naadi oduvom
2.Manthai meippargal sinthai kalngavea
Theva paalanai kandu viraiyavea
Raaja raajan vanthuthiththaar -2
Thunpa saththaan veezhnthida
Inba yeasu vanthuthiththaar
Unmaiyodu anpar paatham
Naadi oduvom
Theva Balan, Dheva Balan, Deva Palan




Comments are off this post