Deva Janamae Paavathil Song Lyrics
Deva Janamae Paavathil Vizhunthae Deva Kirubai Belan Izhanthathae Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Augustine Jebakumar.
Deva Janamae Paavathil Christian Song Lyrics in Tamil
தேவா ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே
தேவா கிருபை பெலன் இழந்ததே
தேடி மீட்டிடுமே என் யெஷுவே
தேடி மீட்டிடுமே …
ஆதி அன்பெல்லாம் வாழ்வில் குறைந்தே
ஆடம்பரம் நிறைந்தே – 2
பின்மாரின்
மங்கும் திரிகள் எல்லாம் அணையுதே
மனதுருகிடுமே – 2
தியாகம் எளிமை தாழ்மை மறந்தே
சிநேகம் உலகினிலே – 2
செலுத்தினர்
ஆதி ப்ரதிஷ்டைகளும் உடைந்ததால்
ஜோதி மங்கிடுதே … – 2
அந்தி கிறிஸ்து அற்புதங்களால்
மந்தையை கலக்கி வஞ்சிக்கவே
தேவன் தெரிந்தெடுத்த பேதைகளும்
தவறி செல்கின்றன … – 2
நாள் விசுவாசம் காணப்படுமோ
நேசர் வகையிலே – 2
எப்படியும் உந்தன் மணவாட்டி சபைதனை
உயிர்பிதே அழைப்பீர் … – 2
Deva Janamae Paavathil Christian Song Lyrics in English
Deva Janamae Paavathil Vizhunthae
Deva Kirubai Belan Izhanthathae
Thaedi Meeddidumae En Yeshuve
Thaedi Meeddidumae…
Aathi Anbellam Vazhvil Kurainthae
Aadambaram Nirainthae – 2
Pinmaarina
Mangum Thirigal Yellam Anaiyuthae
Manathurugimae…
Thyagam Yezhimai Thazhmai Maranthae
Snegam Ulaginilae – 2
Seluthinar
Aathi Prathistaigalum Udainthathae
Jothi Mangiduthae… – 2
Anthi Kristu Arputhangazhal
Manthaiyai Kalakki Vanjikkavae
Devan Therinthedutha Pethaigalum
Thavari Selgintana… – 2
Nal Visvasam Kaanapadumo
Nesar Varugaiyilae
Yeppadiyum Unthan Manavaati Sabaithanai
Uyirpithae Azhaippeer… – 2
1 Comment