Deva Pitha Enthan Meippen Allo Song Lyrics

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Sirumai Thaalchchi Ataikilanae Aavalathaay Enaip Paimpun Mael  Old Tamil Christian Song Lyrics.

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Christian Song Lyrics in Tamil

தேவ பிதா என்றன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புன் மேல்
அவர் மேயத் தமர் நீர் அருளுகின்றார்

1. ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

2. சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடினும்
சற்றும் தீங்குக் கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

3. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென் றேற்படுத்திச்
சுக தயிலம் கொண்டென் தலையைச்
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

4. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடு நாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Christian Song Lyrics in English

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan Allo
Sirumai Thaalchchi Ataikilanae
Aavalathaay Enaip Paimpun Mael
Avar Maeyath Thamar Neer Arulukintar

1. Aaththuman Thannaik Kulirappannnni
Atiyaen Kaalkalai Neethi Ennum
Naerththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
Nithamum Sukamaay Nadaththukintar

2. Saa Nilal Pallath Thirangitinum,
Sattum Theenguk Kanndanjaenae
Vaanaparan Ennotiruppaar
Valai Thatiyum Kolumae Thaettum

3. Pakaivark Kethirae Oru Panthi
Paangaay Enakken Raerpaduththich
Suka Thayilam Konnden Thalaiyaich
Supamaay Apishaekam Seykuvaar

4. Aayul Muluvathum En Paathram
Arulum Nalamumaay Nirampum
Naeyan Veettinil Sirappotae
Nedu Naal Kutiyaay Nilaiththiruppaen

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post