Deva Prassanam Christian Song Lyrics
Deva Prassanam Haalaelooyah Dheva Prasannam Endhan Ullam Ponguthae Anbinaal Niraiyuthae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Fenicus Joel.
Deva Prassanam Christian Song Lyrics in Tamil
ஹாலேலூயா தேவ பிரசன்னம்
ஹாலேலூயா தேவ பிரசன்னம்
எந்தன் உள்ளம் பொங்குதே
அன்பினால் நிறையுதே
ஹாலேலூயா தேவ பிரசன்னம் (2)
1. இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
இனிமேலும் என்னை நடத்துவீர்
எந்தன் இயேசு நல்லவரே
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர் (2)
2. மன பாரத்தின் நேரத்தில்
மன வேதனையின் வேளையில்
மனம் உருகி நான் ஜெபிக்கையிலே
எந்தன் இயேசு நல்லவரே (2)
3. எந்தன் தேவைகளை அறிந்து
விண் வாசல்களை திறந்து
எல்லாம் நிறைவாய் எனக்கு தந்த
எந்தன் இயேசு நல்லவரே (2)
Deva Prassanam Christian Song Lyrics in English
Haalaelooyah Dheva Prasannam
Haalaelooyah Dheva Prasannam
Endhan Ullam Ponguthae
Anbinaal Niraiyuthae
Haalaelooyah Dheva Prasannam (2)
1. Immattum Ennai Nadaththineer
Inimaelum Ennai Nadaththuveer
Endhan Yesu Nallavarae
Avar Endrendrum Podhumaanavar (2)
2. Mana Baaraththin Naeraththil
Mana Vedhanaiyin Vaelaiyil
Manam Urugi Naan Jebikkaiyilae
Endhan Yesu Nallavarae (2)
3. Endhan Thaevaigalai Arindhu
Vin Vaasalgalai Thirandhu
Ellaam Niraivaay Enakku Thandha
Endhan Yesu Nallavarae (2)
Keyboard Chords for Deva Prassanam
Comments are off this post