Devanae Desaththai Thaarum Song Lyrics
Devanae Desaththai Thaarum Azhikindra Intha Janam Thaan Vendumae Ponno Porulo Enakku Vendaam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Mohan S. Abraham.
Devanae Desaththai Thaarum Christian Song in Tamil
தேவனே தேசத்தை தாரும்
அழிகின்ற இந்த ஜனம் தான் வேண்டுமே – 2
1. பொன்னோ பொருளோ எனக்கு வேண்டாம்
என் ஜனம் வேண்டுமய்யா
பெரும் புகழும் எனக்கும் வேண்டாம்
என் தேசம் வேண்டுமையா
இந்தியாவை தாரும் ஐயா – 2
2. எனக்கு ஈடாய் தேசத்தை தாரும்
என்னை நான் அர்பணித்தேன்
ஜீவனுக்கீடாய் ஜனத்தை தாரும்
ஜீவனை உம் முன் வைத்தேன் – 2
இறங்கி வாருமையா இரக்கம் செய்யுமையா
3. பாவம் பெருகின இடத்தில்
உந்தன் கிருபை பெருகிடுதே
சோதோமின் பாவம் சீக்கிரம் மாற
கிருபை செய்யுமையா – 2
Devanae Desaththai Thaarum Christian Song in English
Devanae Desaththai Thaarum
Azhikindra Intha Janam Thaan Vendumae – 2
1. Ponno Porulo Enakku Vendaam
En Janam Vendumaiya
Perum Pogalum Enakkum Vendaam
En Desam Vendumaiyaa
Indiyaaavai Thaarum Iyya – 2
2. Enakku Eedaai Desaththai Thaarum
Ennai Naan Arpanithean
Jeevanukeedaai Janaththai Thaarum
Jeevanai Um Mun Veithean – 2
Irangi Vaarumaiyaa Irakkam Seiyumaiyaa
3. Paavam Perikina Idaththil
Unthan Kirubai Perukiduthae
Sothoomin Paavam Seekiram Maara
Kirubai Seiyumaiyaa – 2
Comments are off this post