Devanae En Devanae Lyrics

Devanae En Devanae Ennaiyae Tharugiraen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ummal Koodum Vol 3 Sung by. Robert Roy.

Devanae En Devanae Christian Song in Tamil

தேவனே என் தேவனே
என்னையே தருகிறேன்
உந்தன் பின் நான் வந்திட (சென்றிட)
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – 2

என் முழுமையும் அது உமக்கு தான்
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும் – 2 – தேவனே

1. உம் பணி செய்திட தான்
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
அதற்கான தகுதிகளை
நீரே தாருமையா – 2

என் ஜீவன் இருக்கும் மட்டும்
உம் சேவை செய்திடனும் – 2
தருகிறேன் தருகிறேன்
ஏற்றுக் கொள்ளும் – 2 – என் முழுமையும்

2. உம் கரத்தினில் நான் இருக்க
மனதார விரும்புகின்றேன்
நீர் விரும்பும் பாத்திரமாய்
வனைந்தென்னை மாற்றுமையா – 2

என் ஜீவன் இருக்கும் மட்டும்
உம் சேவை செய்திடனும் – 2
தருகிறேன் தருகிறேன்
ஏற்றுக் கொள்ளும் – 2 – என் முழுமையும்

Devanae En Devanae Christian Song in English

Devanae En Devanae
Ennaiyae Tharugiraen
Unthan Pinnaal Vanthida
Arpanikindraen – 2

En Muzhumaiyum Athu Umakku Thaan
Deva Neer Eduthukollum
Ennai Padaikiraen Padaikiraen
Puthithaakkum Puthithaakkum – 2 – Devanae

1. Um Pani Seithida Thaan
Endrendrum Virumbugiraen
Atharkaana Thaguthigalai
Neerae Tharumaiyya – 2

En Jeevan Erukkum Mattum
Um Sevai Seithidanum – 2
Tharugiraen Tharugiraen
Yetrukollum – 2 – En Muzhumaiyum

2. Um Karathil Naan Erukka
Manathaara Virumbugiraen
Neer Virumbidum Paathiramaai
Vanaithennai Maatrumaiya – 2

En Jeevan Erukkum Mattum
Um Sevai Seithidanum – 2
Tharugiraen Tharugiraen
Yetrukollum – 2 – En Muzhumaiyum

Keyboard Chords for Devanae En Devanae

Other Songs from Ummal Koodum Vol 3 Album

Comments are off this post