Devanae En Sirumaiyil Lyrics

Devanae En Sirumaiyil Song Lyrics in Tamil

தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2

நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
போதுமானவர் நீர்
புதுமையானவர் நீர்

1. சத்தியம் அறியனுமே-என்னுள்
சத்தியம் வளரனுமே-2
சத்தியத்தை அறிந்தவனாய்
சத்தியத்தை உணர்ந்தவனாய்
செயல்பட உதவி தாருமே
உதவி எனக்கு தாருமே

2. ஓடிடும் ஓட்டத்திலே
நான் உறுதியாய் ஓடிடவே-2
கீழானதை நோக்கிடாமல்
மேலானதை நோக்கிடவே
கிருபை எனக்கு தாருமே
கிருபை எனக்கு தாருமே

நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
முன்பாக செல்பவர் நீர்
என்னோடு இருப்பவர் நீர்

Devanae En Sirumaiyil Song Lyrics in English

Devanae En Sirumaiyil
Kanoki Partheerae
Yesuvae En Yelimaiyil
Kai Thooki Yedutheerae – 2

Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Pothumanavar Neer
Puthumaiyanavar Neer

1. Sathiyam Ariyanumae
Enul Sathaiyam Valaranumae – 2
Sathiyathai Arinthavanai
Sathiyathai Unarnthavanai
Seyal Pada Udhavi Tharumae
Unhavi Enaku Tharumae

2. Odidum Otathilae
Naan Uruthiyai Odidavae – 2
Keelanathai Nokidamal
Melanathai Nokidavae
Kirubai Enaku Tharumae
Kirubai Enaku Tharumae

Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Munbaga Selbavar Neer
Ennodu Irupavar Neer

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post