Devanin Aalayam Parisutha Lyrics

Devanin Aalayam Parisutha Aalayamae Makimaiyin Aalayamae Naamae Avvaalayamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Pas. John Rose.

Devanin Aalayam Parisutha Christian Song in Tamil

தேவனின் ஆலயமே பரிசுத்த ஆலயமே
மகிமையின் ஆலயமே நாமே அவ்வாலயமே

1. இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்கப்பட்டோம்
அவருக்காய் கிரயமாய் கொள்ளப்பட்டோம்
தேவனின் ஆவியால் நிரப்பப்பட்டோமே
நாம் தேவ பிள்ளைகளானோம்
அவர் சொந்த ஜனமானோம்

2. நாம் இனி நம்முடையவர்களல்ல
அவரே நம் சரீரத்தின் சொந்தமானவர்
வஞ்சிக்கப்படாமல் தீட்டுப்படுத்தாமல்
பரிசுத்தம் காத்து கொள்வோம்
பரிசுத்த ஜாதியாக

3. கர்த்தருக்குள் என்றும் இசைந்திருப்போம்
அவருடன் ஒரே ஆவியாயிருப்போம்
ஆவியினாலும் சரீரத்தினாலும்
மகிமை செலுத்திடுவோம் கர்த்தருக்கே என்றும்

4. இயேசுவின் வருகை நெருங்கிடுதே
அவரின் பிரசன்னம் விரைந்திடுதே
மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவோமே
நாம் மறுரூபமாகிடுவோம்
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்

Devanin Aalayam Parisutha Christian Song in English

Thaevanin Aalayamae Parisuththa Aalayamae
Makimaiyin Aalayamae Naamae Avvaalayamae

1. Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattam
Avarukkaay Kirayamaay Kollappattam
Thaevanin Aaviyaal Nirappappattamae
Naam Thaeva Pillaikalaanom
Avar Sontha Janamaanom

2. Naam Ini Nammutaiyavarkalalla
Avarae Nam Sareeraththin Sonthamaanavar
Vanjikkappadaamal Theettuppaduththaamal
Parisuththam Kaaththu Kolvom
Parisuththa Jaathiyaaka

3. Karththarukkul Entum Isainthiruppom
Avarudan Orae Aaviyaayiruppom
Aaviyinaalum Sareeraththinaalum
Makimai Seluththiduvom Karththarukkae Entum

4. Yesuvin Varukai Nerungiduthae
Avarin Pirasannam Virainthiduthae
Makimai Mael Makimai Atainthiduvomae
Naam Maruroopamaakiduvom
Makimaiyil Sernthiduvom

Keyboard Chords for Devanin Aalayam Parisutha

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post