Devathi Devan Rajathi Lyrics
Devathi Devan Iraajaathi Raajan Tamil Christian Song Lyrics Album From The Jebathotta Jeyageethangal Vol 9 Sung By. Father. Berchmans.
Devathi Devan Rajathi Song Lyrics in Tamil
தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்
1. திசை தெரியாமல் ஓடி
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே
2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்
3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரே
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே
4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்த
அணைத்து மகிழ்பவரே
5. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி – என்னை
பாட வைத்தீரே
Devathi Devan Rajathi Song Lyrics in English
Devathi Devan Iraajaathi Raajan
Vaalka Vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
Makimai Umakkuththaan
Maatchimai Umakkuththaan
Makimai Umakkuththaan
Maatchimai Athuvum Umakkuththaan
1. Thisai Theriyaamal Oti
Alainthaen Thaeti Vantheerae
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
Iratchiththu Annaiththeerae
2. Eththanai Nanmai Enakkuch Seytheer
Eppati Nanti Solvaen
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
Um Panni Seythiduvaen
3. Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
Thuthikka Vaiththeerae
Ethiraay Paesum Ithayangalai
Naesikka Vaiththeerae
4. Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
Athikamaay Seypavarae
Meenndum Meenndum Aaruthal Thantha
Annaiththu Makilpavarae
5. Ulaiyaana Settil Vaalntha
Ennai Thookki Eduththeerae
Kanmalaiyin Maelniruththi – Ennai
Paada Vaiththeerae
Keyboard Chords for Devathi Devan Rajathi
Comments are off this post