Eduthu Payanpaduthum Song Lyrics
Eduthu Payanpaduthum Ondrukkum Udhavadha Ennai Eduthu Payanpaduthum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Joel Sangeetharaj.
Eduthu Payanpaduthum Christian Song in Tamil
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை
எடுத்து பயன்படுத்தும்
இயேசுவே எடுத்து பயன்படுத்தும்
1. பார்வோனின் சேனைகள் சுற்றி நின்றாலும்
தோழன் தோழிகள் விலகி போனாலும் – 2
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர் – 2
எடுத்து பயன்படுத்தும் தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும் சபைகளுக்கு
2. பார்போற்றும் மனிதர்கள் எதிர்த்து நின்றாலும்
ஊழிய வாசல்கள் அடைக்கப்பட்டாலும் – 2
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர் – 2
எடுத்து பயன்படுத்தும் தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும் சபைகளுக்கு
Eduthu Payanpaduthum Christian Song in English
Ondrukkum Udhavadha Ennai
Eduthu Payanpaduthum
Yesuvae Eduthu Payanpaduthum – 2
1. Paarvonin Saenaigal Suttri Nindraalum
Thozhan Thozhigal Vilagi Ponaalum – 2
Azhaithavar Unmaiyullavar
Vaakku Maaradhavar – 2
Eduthu Payanpaduthum Dhesathukku
Edhuthu Payanpaduthum Sabaigalukku
2. Paar Pottrum Manidhargal Edhirthu Nindraalum
Oozhiya Vaasalgal Adaikkapattalum – 2
Azhaithavar Unmaiyullavar
Vaakku Maaradhavar – 2
Eduthu Payanpaduthum Dhesathukku
Eduthu Payanpaduthum Sabaigalukku
Comments are off this post