Edward Raj – Nee Uyare Uyare Uyare Song Lyrics

Nee Uyare Uyare Uyare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Parigaari Vol 5 New year Promise Christian Song Sung By.Evg SL Edward Raj

Nee Uyare Uyare Uyare Christian Song Lyrics in Tamil

சட்டென்று உன்னை உயர்த்திடுவார்…
கன்மலை மேலே நிறுத்திடுவார்

நீ – உயரே உயரே உயரே
பறந்திடுவாய்- நீ
உயரே உயரே உயரே பறந்திடுவாய் (2)

கர்த்தர் – சொன்னதை-அவர்
செய்தே முடித்திடுவார்
தாம் சொன்னதை
நிறைவேற்றியே முடித்திடுவார் (2)

கர்த்தர் உன் மேல் – வைத்த
நினைவுகளெல்லாம் தீமைக்கல்ல -அவை
சமாதானமே (2)

ஒரு கழுகைப் போல -நீ
புது பெலனடைந்து செட்டையடித்து
உயரே எழும்பிடுவாயே (2)

நீ – வெட்கமடைந்த
தேசத்தில் உந்தன்
தலையை உயர்த்தி – இரட்டிப்பு
பலனை தருவார் (2)

தீர்ப்புகள் எல்லாம் – உனக்கு
எதிராய் இருந்தும்
காரியம் கர்த்தரால்
மாற்றமாய் முடியும் (2)

Nee Uyare Uyare Uyare Christian Song Lyrics in English

Sattendru unnai uyarthiduvar..
Kanmalai mele niruthiduvar

Nee – Uyare uyare uyare
Paranthiduvai – Nee
Uyare Uyare uyare paranthiduvar – 2

Karthar sonnathai avar
Seithe mudithiduvar
Tham sonnathai
Niraivetriye mudithiduvar – 2

Karthar un mel vaitha
Ninaivugalellam theemaikkalla -avai
Samathaname – 2

Oru kazhugai pola – ne
Puthu pelanadainthu settaiyadithu
Uyare ezhumpiduvaye – 2

Nee vetgamadaintha
Thesathil unthan
Thalaiyai uyarthi – Irattippu
Palanai tharuvar – 2

Theerppugal ellam – Unakku
Ethirai irunthum
Kariyam kartharal
Matramai mudiyum – 2

Comments are off this post