Ekkaalathum Karthar Yesuvai Lyrics

Ekkaalathum Karthar Yesuvai Enthan Thunaiyay Eerrituven Uyarvo Thazhvo Ennilaiyo Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

Ekkaalathum Karthar Yesuvai Christian Song in Tamil

எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
எந்தன் துணையாய் ஏற்றிடுவேனே
உயர்வோ தாழ்வோ எந்நிலையோ
எந்தன் தஞ்சம் இயேசுவே

1. மண்ணின் வாழ்வும் மாயையாகும்
மனிதன் காண்பது பொய்யாகும்
மாறிடா நேசர் இயேசவே
மாறாத அன்பு என்றும் போதுமே

2. அலைகள் மோதி எதிர்வந்தாலும்
கலங்கிடேனே வாழ்க்கையிலே
அசையா எந்தன் நம்பிக்கை
நங்கூரம் எந்தன் இயேசு போதுமே

3. அவரை நோக்கி ஜெபிக்கும் போது
அருகில் வந்து உதவி செய்வார்
கைவிடாமல் கருத்துடன்
காத்தென்னை என்றும் நடத்திடுவார்

4. தேவ பயமே ஜீவ ஊற்று
மரண கண்ணிக்கு விலக்கிடுமே
தேவ பாதையில் நடந்திட
தேவாவியானவர் உதவி செய்வார்

5. முன்னறிந்து அழைத்த தேவன்
முடிவு வரையும் நடத்திடுவார்
தேவ சாயலாய் மாறியே
தேவாதி தேவனை தரிசிப்போமே

Ekkaalathum Karthar Yesuvai Christian Song in English

Ekkalaththum Karththar Iyesuvai
Enthan Thunaiyay Eerrituven
Uyarvo Thazhvo Ennilaiyo
Enthan Thanysam Iyesuve

1. Mannin Vazhvum Mayaiyakum
Manithan Kanpathu Poyyakum
Marita Nesar Iyesuve
Maratha Anpu Enrum Pothume

2. Alaikal Mothi Ethir Vanthalum
Kalangkitene Vazhkkaiyile
Asaiya Enthan Nampikkai
Nangkuram Enthan Iyesu Pothume

3. Avarai Nokki Jepikkum Pothu
Arukil Vanthu Uthavi Seyvar
Kaivitamal Karuththutan
Kaththennai Enrum Nataththituvar

4. Theva Payame Jiv Uurru
Marana Kannikku Vilakkitume
Theva Pathaiyil Natanthita
Thevaviyanavar Uthavi Seyvar

5. Munnarinthu Azhaiththa Thevan
Mutivu Varaiyum Nataththituvar
Theva Sayalay Mariye
Thevathi Thevanai Tharisippome

Keyboard Chords for Ekkaalathum Karthar Yesuvai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post