El Elyon Christian Song Lyrics

Artist
Album

El Elyon El Elyon Endrum Unnatharae El Elyon El Elyon Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yadah Vol 2 Sung By. A.J.I. Sam.

El Elyon Christian Song Lyrics in Tamil

Pre-Chorus

அழகான துவக்கம் என் நேசர் தந்தார்
வாழ்வே புதிதாக மாறிடுதே
ஆசீர்வாதங்கள் பெருகுதே
ஆவியின் வரங்கள் நிறையுதே

Chorus

ஏல் ஏலியோன் ஏல் ஏலியோன்
என்றும் உன்னதரே
ஏல் ஏலியோன் ஏல் ஏலியோன்
உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்

Verse 1

கலக்கமில்லாமல் என்றும் முன் செல்வேன்
கவலை களிப்பாக மாற்றீடுவார்
தேவைகளையெல்லாம் சந்தித்து நடத்துவார்
தேற்றி அனுதினம் காத்திடுவார்
திகையாதே! துக்க நாட்கள் முடிந்தது
திகையாதே! துக்க நாட்கள் முடிந்தது

Verse 2

பூமியில் உள்ளதை தேடி ஓடாதே
மேலானவைகளை தந்திடுவார்
பாவங்களெல்லாமே மறித்து மறைந்திடும்
புதிய வாழ்வை கொடுத்திடுவார்
அஞ்சிடாதே! ஆஹா என்ன ஆனந்தம்
அஞ்சிடாதே! ஆஹா என்ன ஆனந்தம்

El Elyon Christian Song Lyrics in English

Pre-Chorus

Azhagana Thuvakkam En Nesar Thanthar
Vazhvae Puthithaga Maariduthae
Aasirvathangal Peruguthae
Aaviyin Varangal Nirayuthae

Chorus

El Elyon El Elyon
Endrum Unnatharae
El Elyon El Elyon
Uyarthi Aarathipaen

Verse 1

Kalakkamillamal Endrum Mun Selvaen
Kavalai Kalippaga Matriduvar
Thevaigalaiyellam Santhithu Nadathuvar
Thetri Anuthinam Kathiduvar
Thigayathae! Thukka Natkal Mudinthathu
Thigayathae! Thukka Natkal Mudinthathu

Verse 2

Boomiyil Ullathai Thedi Odathae
Melanavaigalai Thanthiduvar
Pavangal Ellamae Mariththu Marainthidum
Puthiya Valvai Koduthiduvar
Anjidathae! Aaha Enna Anandham
Anjidathae! Aaha Enna Anandhamm

Keyboard Chords for El Elyon

Other Songs from Yadah Vol 2 Album

Comments are off this post