El Ezer Song Lyrics

Thalaimurai thalaimurayaai Vaarththayai kappavarae El Ezer song lyrics sung by John Jebaraj and Sammy Thangiah.

El Ezer Song Lyrics – Tamil

தலைமுறை தலைமுறையாய்
வார்த்தையை காப்பவரே-2
பாதை எங்கும் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
என் பாதையெல்லாம் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2

1.மேவிபோசேத்தைப்போல
மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான்-2
(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே
உட்கார அழைத்து வந்தீர்-2

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2

2.விழுந்த என் கூடாரத்தை
மறுபடி எழுப்பி விட்டீர்-2
ஒருபோதும் தலை குனியா
நாட்களை எனக்கு தந்தீர்-2

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2

3.பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை
மறுபடி எனக்கு தந்தீர்-2
முன்மாரியும் பின்மாரியும்
சரியான நாளில் தந்தீர்-2

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2

இயேசு இராஜா நன்றி
என் இயேசு இராஜா நன்றி
இயேசுவே இயேசுவே
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி

El Ezer Song Lyrics – English

Thalaimurai Thalaimurayaai
Vaarththayai Kappavarae-2
Paathai Engum Udan Irunthu
Kurauvindri Kappavarae
En Paathayellam Udan Irunthu
Kuraivindri Kappavarae

El Ezerukku Nadri
Uthavikal Seitheer Nandri
En Paathayellaam Udan Irunthu
Anu Thinam Solven Nandri-2

1.Meviboseththaippola
Maranthu Othukkappatten Naan-2
(Ennai) Raajaakkalin Panthiyilae
Utkaara Azhaiththu Vantheer-2

El Ezerukku Nadri
Uthavikal Seitheer Nandri
En Paathayellaam Udan Irunthu
Anu Thinam Solven Nandri-2

2.Vizhuntha En Koodaraththai
Marubadi Ezhuppi Vitteer-2
Oru Pothum Thalai Kuniya
Natkalai Enakku Thantheer-2

El Ezerukku Nadri
Uthavikal Seitheer Nandri
En Paathayellaam Udan Irunthu
Anu Thinam Solven Nandri-2

3.Patchiththa Varushaththin Palanai
Marubadi Enakku Thantheer-2
Munmariyum Pinmariyum
Sariyaana Naalil Thantheer-2

El Ezerukku Nadri
Uthavikal Seitheer Nandri
En Paathayellaam Udan Irunthu
Anu Thinam Solven Nandri-2

Yesu Raaja Nandri
En Yesu Raaja Nandri
Yesuvae Yesuvae
Anu Thinam Solvaen Nandri

Keyboard Chords for El Ezer

Other Songs from Levi Vol 5 – El Ezer Album

Comments are off this post