EL-MOSHAAH Christian Song Lyrics
EL-MOSHAAH Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Sammy Thangiah, John Jebaraj, Isaac Dharmakumar.
EL-MOSHAAH Christian Song Lyrics in Tamil
என் பாதங்கள் கல் மீது இடறாமல்
கண் வைத்து காப்பவரே
எப்பக்கம் சத்துரு முயன்றாலும்
நடு நின்று காப்பவரே
Chorus:
எல்-மோஷா என்னை காப்பவரே
எல்-மோஷா உருவாக்கினீரே
உருக்குலைந்த யாக்கோபு என்னை
இஸ்ரவேலாய் மாற்றினீரே
Verse 1:
அக்கினி சூளையில் எரிந்தபோது
என் பக்கம் நின்றவரே
கருகின வாசனை இல்லாமலே
கருத்தோடு காத்தவரே
Verse 2:
ஆயிரம் தடை வழி மறித்தாளும்
கொஞ்சமும் பயமில்லையே
அனுப்பிய தேவன் நீர் பெரியவரே
தடையிலும் பெரியவரே
Verse 3:
இயேசு என்னை அழைத்தாரே
இயேசு என்னை விடுவித்தாரே
உருக்குலைந்த பாவி-என்னை
நீதிமானாய் மாற்றினாரே
EL-MOSHAAH Christian Song Lyrics in English
En Paadhangal Kalmeedhu Idaraamal
Kan Vaithu Kaappavarae
Eppakkam Sathuru Muyandraalum
Nadu Nindru Kaappavarae
Chorus:
El-Moshaah Ennai Kaappavarae
El-Moshaah Uruvaakkinirae
Urukkulaindha Yaakkoabennai
Isravaelaai Maatrinirae
Verse 1:
Akkini Soolayil Erindhapodhu
En Pakkam Nindravarae
Karugina Vaasanai Illaamalae
Karuthodu Kaathavarae
Verse 2:
Aayiram Thadai Vazhi Marithaalum
Konjamum Bayamillayae
Anuppiya Dhevan Neer Periyavarae
Thadayilum Periyavarae
Verse 3:
Yesu Ennai Azhaithare
Yesu Ennai Viduvithaare
Urukulaindha Paavi-Yennai
Needhimaanai Maatrinare
Comments are off this post