Eliyavin Devane Christian Song Lyrics
Eliyavin Devane Avar Erangidum Nearamae Asaivaadum Analakkum Engal Akkkini Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Praveen Vetriselvan.
Eliyavin Devane Christian Song Lyrics in Tamil
எலியாவின் தேவனே
அவர் இரங்கிடும் நேரமே-2
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலையே..-2
1. நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க
பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்-2
நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
அவர் தலை அசைப்பார்
நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்-2
ஆவியே… ஆவியே-2
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே-2
2. வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்-2
நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை-2
3. கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
வற்றாத ஜீவநதி தமக்கு உண்டு-2
பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை-2
Eliyavin Devane Christian Song Lyrics in English
Eliyavin Devane
Avar Erangidum Nearamae-2
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae-2
1. Naan Oruvan Maathiram Meenthirukka
Paagaalin Padaikalai Ethirthiduvean-2
Naan Jebikka Jebikka
Avar Thalai Asaippaar
Neruppaai Erangiduveer-En Theivam-2
Aaviyae… Aaviyae-2
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae-2
2. Vazhi Maari Keezh Thattil Paduththaalum
Vaarthtthai Deivam Nammai Pinthodarvaar-2
Naan Kadalin Alai Nokki Kuthithalum
Meenai Kondu Meetpaar-2
3. Keareethi AattruNeer Vatti ponalum
Vattratha Jeeva Nathi Thamakkundu-2
Pinnittu Paaraamal Mun Nadappean
Alaiththavar Karam Nadaththum-2
Comments are off this post