Eliyavin Palibeedathil Lyrics
Eliyavin Palibeedathil Irangina Akkiniyae Engal Thaesaththilae Ippoluthae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Wilson.
Eliyavin Palibeedathil Christian Song in Tamil
1. எலியாவின் பலிபீடத்தில்
இறங்கின அக்கினியே – எங்கள்
சபைதனிலே (தேசத்திலே) இப்பொழுதே
இறங்கும் தெய்வமே
அபிஷேகம் அபிஷேகமே
இப்போ தாரும் தெய்வமே
அக்கினி அக்கினியாய்
என்னை மாற்றும் தெய்வமே
2. மோசேயை வனாந்திரத்தில்
சந்தித்த அக்கினியே – என்
வாழ்க்கையையும் உங்க அக்கினியால்
சந்தியும் தெய்வமே
3. ஏசாயாவை அக்கினியால்
தொட்ட என் தெய்வமே – என்
வாலிபத்தையும் உங்க அக்கினியால்
தொட்டு விடும் தெய்வமே
4. தாவீதையும் அபிஷேகத்தால்
நிரப்பின தெய்வமே
என் பாத்திரமும் அபிஷேகத்தால்
நிரம்பி வழியணுமே
5. உலர்ந்து போன எலும்புகளை
உயிர்பித்த அக்கினியே – உலர்ந்து
போன என் வாழ்க்கையையும்
உயிர்ப்பியும் தெய்வமே
Eliyavin Palibeedathil Christian Song in English
1. Eliyaavin Palipeedaththil
Irangina Akkiniyae
Engal Thaesaththilae Ippoluthae
Irangum Theyvamae
Apishaekam Apishaekam
Ippo Thaarum Theyvamae
Akkini Akkiniyaay
Ennai Maarrum Theyvamae
2. Moseyai Vanaanthiraththil
Santhiththa Akkiniyae
En Vaalkkaiyaiyum Unga Akkiniyaal
Santhiyum Theyvamae
3. Aesaayaavai Akkiniyaal
Thotta En Theyvamae
En Vaalipaththaiyum Unga Akkiniyaal
Thottu Vidum Theyvamae
4. Thaaveethaiyum Apishaekaththaal
Nirappina Theyvamae
En Paaththiramum Apishaekaththaal
Nirampi Valiyanumae
5. Ularnthu Pona Elumpukalai
Uyirpiththu Akkiniyae
Ularnthu Pona En Vaalkkaiyaiyum
Uyirppiyum Theyvamae
Keyboard Chords for Eliyavin Palibeedathil
Comments are off this post