Ella Kanathirkkum – John Zwingkly Christian Song Lyrics in Tamil

Ella Kanathirkkum Paaththirare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Songs Sung By. John Zwingkly, Aaron Bala

Ella Kanathirkkum Christian Song Lyrics in Tamil

எல்லா கனத்திற்கும் எல்லா மகிமைக்கும்
பாத்திரர் பாத்திரரே
எல்லா ஜனத்திற்கும் மிகுந்த சந்தோஷம்
தருபவரும் நீரே – 2

1.அவர் வார்த்தையில் வல்லவர் வாழ்க்கையில் நல்லவர்
ஆபத்தில் அனுகூலமானவர் – 2
அவர் ராஜா இயேசு ராஜா
என் வாழ்க்கையை மாற்றிய ராஜா – 2

மேலே வானம் கீழே பூமி எல்லாவற்றிலும்
உந்தன் நாமம் மட்டுமே உயர்ந்ததைய்யா
மேலே வானம் கீழே பூமி எல்லாவற்றையும்
உந்தன் வார்த்தை மட்டுமே படைத்ததைய்யா – 2

2.அவர் அதிசயமானவர் ஆலோசனைகர்த்தர்
நித்தியபிதாவுமானவர் – 2
அவர் ராஜா இயேசு ராஜா
என் நிலைமையை உயர்த்திய ராஜா – 2

3.அவர் சர்வத்தில் உயர்ந்தவர் சாவாமையுடையவர்
சாபத்தை உடைத்த பெரியவர் -2
அவர் ராஜா இயேசு ராஜா
என்றென்றும் ராஜாதி ராஜா – 2

4.அவர் சேனைகளின் கர்த்தர் யாக்கோபின் தேவன்
உயர்ந்த அடைக்கலமானவர் – 2
அவர் ராஜா இயேசு ராஜா
என்றும் நம்மோடு இருக்கும் ராஜா – 2

Ella Kanathirkkum Paaththirare Christian Song Lyrics in English

Ella kanathirkkum ella magimaikkum
Paaththirar paaththirare
Ella janathirkkum miguntha santhosham
Tharupavarum neere -2

1.Avar vaarthaiyil vallavar vaazhkkaiyil nallavar
Apaththil anukoolamaanavar -2
Avar raajaa iyesu raajaa
En vaazhkkaiyai maatriya raajaa – 2

Melea vaanaththilum keezhe poomi ellavatrilum
Unthan namam mattume uyarnthathaiyya
Melea vaanam keezhe poomi ellavatriyum
Unthan vaarththai mattume padaiththathaiyya -2

2.Avar athisayamaanavar Aalosanai karththar
Niththiya pithavumaanavar -2
Avar raajaa iyesu raajaa
En nilaimaiyai uyarththiya raajaa -2

3.Avar sarvaththil uyarnthavar saavaamaiyudaiyavar
Saapaththai udaiththa periyavar – 2
Avar raajaa iyesu raajaa
Endrendrum rajaathi raajaa -2

4.Avar senaigalin karththar yaakkopin thevan
Uyarntha adaikkalamaanavar -2
Avar raajaa iyesu raajaa
Endrum nammodu irukkum raajaa 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post