Ellaa Naamathirkkum Lyrics

Ellaa Naamathirkkum Maelaana Naamam Yesuvin Naamamae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ummal Koodum Vol 4 Sung by. Robert Roy.

Ellaa Naamathirkkum Christian Song in Tamil

எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமமே – 2
சகல முழங்காலுக்கு உமக்கு முன்பாக
முடங்கிடும் நாமமே
புகழும் கனமும் ஸ்தோத்திரம் உம்மகன்றோ
புகழும் கனமும் ஸ்தோத்திரம் என்றென்றுமே

நீர் ஒருவரே பெரியவர்
கனத்திற்கு பாத்திரரே
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
மகிமைக்கு பாத்திரரே
உம்மை அல்லாமல் வேறே தெய்வம்
இப்பூவில் காணவில்லை
இயேசு அல்லாமல் வேறே நாமம்
இனியும் காண்பதில்லை – 2

Ellaa Naamathirkkum Christian Song in English

Ellaa Naamathirkkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamamae – 2
Sagala Muzhangaalum Umakku Munbaaga
Mudangidum Naamamae
Pugazhum Ganamum Sthothiram Ummakandro
Pugazhum Ganamum Sthothiram Yendrendrumae

Neer Oruvarae Periyavar
Ganathirkku Paathirarae
Neer Oruvarae Parisuthar
Magimaikku Paathirarae
Ummai Allaamal Vaerae Deivam
Ipoovil Kaanavillai
Yesu Allaamal Verae Namam
Iniyum Kaanbathillai – 2

Keyboard Chords for Ellaa Naamathirkkum

Other Songs from Ummal Koodum Vol 4 Album

Comments are off this post