Ellaarukkum Maa Unnathar song Lyrics
Ellaarukkum Maa Unnathar Karththaathi Karththarae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Edward Perronet.
Ellaarukkum Maa Unnathar Christian Song in Tamil
1. எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்,
கர்த்தாதி கர்த்தரே,
மெய்யான தெய்வ மனிதர்,
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.
2. விண்ணில் பிரதானியான நீர்
பகைஞர்க்காகவே
மண்ணில் இறங்கி மரித்தீர்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.
3. பிசாசு, பாவம், உலகை
உம் சாவால் மிதித்தே,
ஜெயித்தடைந்தீர் வெற்றியை
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.
4. நீர் வென்றபடி நாங்களும்
வென்றேறிப் போகவே
பரத்தில் செங்கோல் செலுத்தும்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.
5. விண்ணோர்களோடு மண்ணுள்ளோர்
என்றைக்கும் வாழவே,
பரம வாசல் திறந்தோர்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே.
Ellaarukkum Maa Unnathar Christian Song in English
1. Ellaarukkum Maa Unnathar,
Karththaathi Karththarae,
Meyyaana Theyva Manithar,
Neer Vaalka, Yesuvae.
2. Vinnnnil Pirathaaniyaana Neer
Pakainjarkkaakavae
Mannnnil Irangi Mariththeer
Neer Vaalka, Yesuvae.
3. Pisaasu, Paavam, Ulakai
Um Saavaal Mithiththae,
Jeyiththataintheer Vettiyai
Neer Vaalka, Yesuvae.
4. Neer Ventapati Naangalum
Venterip Pokavae
Paraththil Sengol Seluththum
Neer Vaalka, Yesuvae.
5. Vinnnnorkalodu Mannnullor
Entaikkum Vaalavae,
Parama Vaasal Thiranthor
Neer Vaalka, Yesuvae.
Comments are off this post