Ellam Kudume Ellam Kudume Lyrics

Artist
Album

Ellam Kudume Ellam Kudume Song Lyrics in English

Ellam Kudume Ellam Kudume
Ellaam Koodumae Ellaam Koodumae
Oraeyoru Vaarththai Sonnaal Pothum
Ellaam Koodumae – 2

Malai Vanthaalum Payamillai
Alai Vanthaalum Payamillai
Puyalatiththaalum Payamillaiyae
Payamillai Payamillai Payamillaiyae – 2 (- Ellaam)

1. Thannnneer Rasamaay Maaritte
Kasappum Inippaay Maaritte
Maaraa Ponta Anupavam Ellaam Mathuramaay Maaritte
Adatae Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
En Kuraivukal Neengitte
Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
En Vaalkkai Maaritte – Ellaam

2. Thaevaikal Ellaam Theernthathae En
Paarangal Ellaam Ponathae
En Panndakasaalaiyil Ovvorunaalum Meenaay Nirampiyathae
Adatae Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
En Soolnilai Maarinathu
Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
En Ooliyam Maarinathu – Ellaam

Ellam Kudume Ellam Kudume song lyrics in Tamil

எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
ஒரேயொரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
எல்லாம் கூடுமே – 2

மழை வந்தாலும் பயமில்லை
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
புயலடித்தாலும் பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே – 2 (- எல்லாம்)

1. தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம் மதுரமாய் மாறிற்றே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே – எல்லாம்

2. தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
என் பண்டகசாலையில் ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் சூழ்நிலை மாறினது
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் ஊழியம் மாறினது – எல்லாம்

Keyboard Chords for Ellam Kudume Ellam Kudume

Other Songs from Nandri Vol 6 Album

Comments are off this post