Ellamea Ummal Aagum

Artist
Album

Ellamea Ummal Aagum Song Lyrics in English

Ellamea Ummal Aagum – 4
En kanmalayum neerea,  koatayum neerea
Naan nambum thurugamum neerea – 4

1. Belaweenan enaku belan neerea
Thikatra enaku thunai neera – 2
Ennai meeta anbin deivawamay
En nambikai neear than aiya – 2

Hallelu haaleluya yesuvku nandri raja – 2

2. En paavam anaithayum manitheera
En noigalai gunamaakina deiwam neerea – 2
Umm valla rethamay jeyam thanthathey
Vaazh naal ellam aarathipean – 2

Hallelu haaleluya yesuvku nandri raja – 2

Ellamea Ummal Aagum Song Lyrics in Tamil

எல்லாமே உம்மால் ஆகும் – 4
என் கன்மலையும் நீரே கோட்டையும் நீரே
நான் நம்பும் துருகமும் நீரே – 4

1. பெலவீனன் எனக்கு பெலன் நீரே
திக்கற்ற எனக்கு துணை நீரே – 2
என்னை மீட்ட அன்பின் தெய்வமே
என் நம்பிக்கை நீர்தானய்யா – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா இயேசுவுக்கு நன்றி இராஜா – 2

2. என் பாவமனைத்தையும் மன்னித்தீரே
என் நோய்களை குணமாக்கின தெய்வம் நீரே – 2
உம் வல்ல இரத்தமே ஜெயம் தந்ததே
வாழ்நாளெல்லாம் ஆராதிப்பேன் – 2

அல்லேலூ அல்லேலூயா இயேசுவுக்கு நன்றி இராஜா – 2

Other Songs from Rinnah Album

Comments are off this post