Elshadaai sarva vallavarae

Download PPT – Elshaddai

Elshadaai sarva vallavarae
Enakaai yavum seibavarae
Elrohi ennai kaanbavarae
En kanneer thudaipavarae -2

Ummai uyarthi uyarthi uyarthi thozhuvom
Neerea parisutharea
Ummai potri potri potri pugazhvom
Neerea paathirarae -2

Elshadaai sarva vallavarae
Enakaai yavum seibavarae
Elrohi ennai kaanbavarae
En kanneer thudaipavarae -2 – Ummai

Ummai uyarthi uyarthi uyarthi thozhuvom
Neerea parisutharea
Ummai potri potri potri pugazhvom
Neerea paathirarae
Neerea paathirarae
Neerea paathirarae

Elshadaai sarva vallavarae – Tamil Version

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
எல்ரோஹி என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே -2

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி உயர்த்தி தொழுவோம்
நீரே பரிசுத்தரே
உம்மை போற்றி போற்றி போற்றி புகழ்வோம்
நீரே பாத்திரரே -2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
எல்ரோஹி என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே -2

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி உயர்த்தி தொழுவோம்
நீரே பரிசுத்தரே
உம்மை போற்றி போற்றி போற்றி புகழ்வோம்
நீரே பாத்திரரே
நீரே பாத்திரரே
நீரே பாத்திரரே

Other Songs from Um Kirubaiyae Vol 3 Album

Comments are off this post