Emil Jebasingh – Aathumave Sthothari Song Lyrics

Aathumave Sthothari Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Emil Jebasingh

Aathumave Sthothari Christian Song Lyrics in Tamil

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி
முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
அல்லேலூயா

ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்

நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்

பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ

நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்

Aathumave Sthothari Christian Song Lyrics in English

Aaththumaavae sthoththiri
Muzhu ullamae sthoththiri
Jeevanulla thaevanaith thuthi
Allaelooyaa

Ontu iranndu entalla
Thaevan thantha nanmaikal
Kodaa kodaa kotiyaakumae
Ontu iranndu entalla
Nee seluththum nantikal
Kodaa kodaa kotiyaakattum

Naattilulla makkalae
Poomiyin kutikalae
Ennudan thaevanaith thuthiyungal
Koottilulla paravai pol
Sikkik konnda nammaiyae
Viduviththa thaevanaith thuthiyungal

Peththalaekaem vanthaarae
Kalvaarikkuch sentarae
Yesu enakkaay jeevan vittarae
Immakaa sinaekaththai
Aaththumaavae sinthippaay
Nenjamae nee marakkak koodumo

Naanum en veettarumo
Pottuvom aaraathippom
Yesuvai entumae sevippom
Engal paavam manniththaar
Engal thaevai santhiththaar
Varukai varai nadaththich selluvaar

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post