Emil Jebasingh – Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam Song Lyrics
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Emil Jebasingh
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam Christian Song Lyrics in Tamil
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – (2)
1.கட்சி கொடிகள் பல பல வகையாம்
தேசக் கொடியை காக்கவே அவையாம் – (2)
பாரத தேசம் சுதந்தர தேசம்
எத்தனை சலுகை! எத்தனை உரிமை!
2.நாவின் மொழிகள் பல பல உண்டு
உள்ளத்தில் அனைவரும் இந்தியரல்லோ – (2)
அன்பெனும் மொழியில் அனைவரும் ஒன்றே
ஒற்றுமை, ஐக்கியம் உயர்விற்கு நன்றே
3.நீரோ, பயிரோ நமதென வேண்டாம்
அனைத்து இந்தியர் சமமென வேண்டும் – (2)
ஒருவருக்கொருவர் உதவியாய் இருப்போம்
விட்டு நாம் கொடுப்போம், விரைந்து வளருவோம்
4.உழவர், தொழிலாளர், வீரர், ஆசிரியர்
நாட்டின் நான்கு தூண்கள் என்றறிவோம் – (2)
அவர்களின் வாழ்வு அனைவரின் வாழ்வு
சிறப்பும் செழிப்பும் கண்களால் காண்போம்
5.லஞ்சம், வரி ஏய்ப்பு, வேலை நிறுத்தம்
வன்முறை அனைத்தும் அகற்றியே வாழ்வோம் – (2)
கடத்தல் தொழிலில்லை, போதை பொருளில்லை
என்றொரு நாள்வர தீர்மானம் எடுப்போம்
6.ஜாதி, மதம் என்ற சுவர்களை தகர்ப்போம்
மதமல்ல, மனிதனே முக்கியம் அறிவோம் – (2)
சிறுவர், இளைஞர் எதிர்காலம் காப்போம்
அன்பெனும் கயிற்றில் தாய்க்கொடி காண்போம்
7.அனைவர்க்கும் சம அன்பு அருளும் பிதாவே
அனைத்திலும் தாய் பூமி செழித்திடச் செய்யும் – (2)
அதற்கு எங்கள் பங்கை செய்திடச் செய்யும்
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெபிக்கிறோம் பிதாவே
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam Christian Song Lyrics in English
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
vaazhga vaazhga bharatha Desam – (2)
1.katchi kotikal pala pala vakaiyaam
thaesak kotiyai kaakkavae avaiyaam – (2)
paaratha thaesam suthanthara thaesam
eththanai salukai! eththanai urimai!
2.naavin molikal pala pala unndu
ullaththil anaivarum inthiyarallo – (2)
anpenum moliyil anaivarum onte
ottumai, aikkiyam uyarvirku nante
3.neero, payiro namathena vaenndaam
anaiththu inthiyar samamena vaenndum – (2)
oruvarukkoruvar uthaviyaay iruppom
vittu naam koduppom, virainthu valaruvom
4.ulavar, tholilaalar, veerar, aasiriyar
naattin naanku thoonnkal entarivom – (2)
avarkalin vaalvu anaivarin vaalvu
sirappum selippum kannkalaal kaannpom
vaalka vaalka paaratha thaesam – 2
5.lanjam, vari aeyppu, vaelai niruththam
vanmurai anaiththum akattiyae vaalvom – (2)
kadaththal tholilillai, pothai porulillai
entoru naalvara theermaanam eduppom
6.jaathi, matham enta suvarkalai thakarppom
mathamalla, manithanae mukkiyam arivom – (2)
siruvar, ilainjar ethirkaalam kaappom
anpenum kayittil thaaykkoti kaannpom
7.anaivarkkum sama anpu arulum pithaavae
anaiththilum thaay poomi seliththidach seyyum – (2)
atharku engal pangai seythidach seyyum
Yesuvin naamaththil jepikkirom pithaavae
Comments are off this post