En Aathumaave – Maneksha Babu Song Lyrics
En Aathumaave Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Maneksha Babu
En Aathumaave Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரையே துதி
முழு உள்ளத்தோடு
என் ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரையே துதி
முழு இதயத்தோடு
இந்நாள் வரை உன்னை ஆதரித்த,
இந்நாள் வரை உன் மேல் அன்பு வைத்த – உன்
ஆண்டவரையே நீ தொழுதேற்று
உந்தன் உள்ளத்தின் ஆழம்தனை ஆராய்ந்து அறிந்தவர் அவரே
உள்ளங்-கைகளில் வரைந்து உன்னை பாதுகாப்பவர் அவரே
அவர் சமூகமே ஆனந்தமே
பிரசன்னம் பேரின்பமே
எல்லை எங்கும் சமாதானமே என்றும் (என்றென்றும் ) தருபவர் அவரே
எல்லை இல்லா சந்தோஷமே எந்நாளும் தருபவர் அவரே – (2)
அவர் சமூகமே ஆனந்தமே
பிரசன்னம் பேரின்பமே
தாழ்மையிலே நினைத்து உன்னை உயர்த்தி வைத்தவர் அவரே
கிருபையினால் நிறைத்து உன்னை ஆசிர்வதிப்பவர் அவரே
அவர் சமூகமே ஆனந்தமே
பிரசன்னம் பேரின்பமே
En Aathumaave Christian Song Lyrics in English
En aathumaave nee karththaraiye thuthi
Muzhu ullaththodu
En aathumaave nee karththaraiye thuthi
Muzhu iruthayaththodu
Innaal varai unnai aathariththa
Innaal varai un mel anpu vaiththa – Un
Aandavaraiye nee thozhuthetru
Unthan ullaththin azhamthanai aaraainthu arinthavar avare
Ullangaigalil varainthu unnai pathukappavar avare
Avar samoogame aananthame
Pirasannam perinpame
Ellai engum samathaname endrum (endrendrum) tharupavar avare
Ellai illaa santhoshame ennaalum tharupavar avare – 2
Avar samoogame aananthame
Pirasannam Perinpame
Thazhmaiyile ninaiththu unnai uyarththi vaiththavar avare
Kirubaiyinaal niraiththu unnai aaseervathippavar avare
Avar samoogame aananthame
Pirasannam Perinpame
Comments are off this post