En Aathumavae Song Lyrics
En Aathumavae Kartharai Sthothiri Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13 Sung By. Pr.Reegan Gomez.
En Aathumavae Christian Song in Tamil
என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
என் முழு உள்ளமே
கர்த்தரை ஸ்தோத்திரி
கர்த்தர் செய்திட்ட நன்மைகளெல்லாம்
ஒருபோதும் நீ மறந்திடாதே
1. கர்த்தர் ஒருவரே நித்தம் உன்னையே
நடத்தி நடத்தி சுமந்து வந்தார்
கண்ணின் மணிபோல காத்தருளினார்
கழுகினைப் போல பறந்திடச்செய்தார்
2. உன்னதமானவர் சர்வ வல்லவர்
தினமும் தினமும் துணை நின்றார்
பறந்து காத்திடும் பறவை போலவே
பாதுகாத்திட்டார் தமது அன்பினால்
3. பாவ பாரங்கள் முற்றும் நீக்கினார்
பாடிப் பாடி மகிழ செய்தார்
நன்றி சொல்லிடு துதித்துப் பாடிடு
இயேசு ராஜனை என்றும் போற்றிடு
En Aathumavae Christian Song in English
En Aathumavae Kartharai Sthothiri
En Muzhu Ullamae
Kartharai Sthothiri
Karthar Seidhita Nanmaigalellaam
Orupodhum Nee Marandhidadhae
1. Karthar Oruvarae Nitham Unnaiyae
Nadathi Nadathi Sumandhu Vandhar
Kanin Manipola Katharulinaar
Kazhuginai Pola Parandhidacheidhar
2. Unnadhamanavar Sarva Vallavar
Dinamum Dinamum Thunai Nindraar
Parandhu Kathidum Paravai Polavae
Padhukathitar Thamadhu Anbinaal
3. Pava Barangal Mutrum Neekinar
Paadi Paadi Magizha Seidhar
Nandri Sollidu Thudhithu Padidu
Yesu Rajanai Endrum Potridu
Keyboard Chords for En Aathumavae
Comments are off this post