En Athma Nesare – Porkodi Sundari Song Lyrics
En Athma Nesare Ummai Endrum Thuthippen Neere En Kanmalai Neere En Kottai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Porkodi Sundari.
En Athma Nesare Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஆத்தும நேசரே
உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
நீரே என் கன்மலை
நீரே என் கோட்டை – 2
1. பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சாரோனின் ரோஜா நீர் – 2
மருதோன்றி பூங்கொத்து நீர்
மாறாத நேசர் நீர் – 2
2. ஆதரவற்ற எனக்கு நீர்
என் வாழ்வின் ஆதாரம் நீர் – 2
என் பாதைக்கு தீபம் நீர்
பாசம் காட்டும் தெய்வம் நீர் – 2
3. செங்கடலை பிளந்தவர் நீர்
எரிகோ கோட்டையை தகர்த்தவர் நீர் – 2
அற்புதங்களை செய்பவர் நீர்
அதிசயத்தின் தெய்வம் நீர் – 2
4. என்னை காக்கும் தேவன் நீர்
என்னை அரவணைக்கும் தந்தை நீர் – 2
இக்கட்டில் என் அரணும் நீர்
ஈடு இணையில்லா இயேசு நீர் – 2
En Athma Nesare Christian Song Lyrics in English
En Aathuma Nesare
Ummai Endrum Thuthippen
Neere En Kanmalai
Neere En Kottai – 2
1. Pallathaakin Leeli Neer
Saaronin Roja Neer – 2
Marudhondri Poongothu Neer
Maaradha Nesar Neer – 2
2. Aadharavatrra Enakku Neer
En Vaazhvin Aadharam Neer – 2
En Paadhaikku Deepam Neer
Paasam Kaattum Daivam Neer – 2
3. Senkadalai Pilandhavar Neer
Yerigo Kottaiyai Thagarthavar Neer – 2
Arputhangalai Seipavar Neer
Adhisayathin Daivam Neer – 2
4. Ennai Kaakum Devan Neer
Ennai Aravanaikkum Thandhai Neer – 2
Ikkattil En Arannum Neer
Eedu Inaiyilla Yesu Neer – 2
Comments are off this post