Giftson Durai – En Desam Song Lyrics

En Desam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Unusuals season 2 Tamil Christian Song Sung By. Giftson Durai, Jim Lloyd, Thanga Selvam

En Desam Christian Song Lyrics in Tamil

என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் ஊன்றவே
என் தேசம் அனைத்திலும்
உம் துதிகள் எழும்பவே
கூடாரம் அனைத்திலும் இரட்சிப்பு ஓங்கவே
பிறக்கும் தலைமுறை
இயேசுவின் கீதம் பாடவே

அழைக்கிறோம் எங்கள் தேசத்தில்
இயேசு ராஜாவை, நீர் அரசாளும்
அழைக்கிறோம் எங்கள் தேசத்தில்
எங்கள் ராஜாவை, நீர் அரசாளும்

நாவுகள் பாடனும், தீவுகள் கேட்கனும்
என் இயேசு நாமமதை…. ஓ…….
நாடுகள் பாடனும், ஜாதிகள் கேட்கனும்
இயேசு நாமமதை

இரவுப் பகல், எங்கள் பாடலும்
அதின் ராகமும் — நீர்தானே
இரவுப் பகல், மன வாஞ்சையும்
எங்கள் தாகமும் — நீர்தானே

En Desam Christian Song Lyrics in English

En ellaiyengilum samathanam oondravea
En desam anaiththilum
Um thuthigal ezhumpave
Koodaaram anaiththilum iratchippu ongavea
Pirakkum thalaimurai
Yesuvin geetham paadave

Azhaikkirom engal thesaththil
Yesu rajavai, neer aarasaalum
Azhaikkirom engal thesaththil
Yesu rajavai, neer aarasaalum

Naavugal paadanum, theevugal ketganum
En Yesu naamamathai Oh….
Naadugal paadanum, jathigal ketganum
Yesu naamamathai

Iravu pagal, engal paadalum
Athin raagamum – Neer thaane
Iravu pagal, Mana vaanjaiyum
Engal thagamum – Neer thaane

Comments are off this post