En Deva Ummai Paduven Lyrics

En Deva Ummai Paduven Ini Ententum Sthoththarippaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.

En Deva Ummai Paduven Christian Song Lyrics in Tamil

என் தேவா உம்மை பாடுவேன் இனி
என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னுயிரே எந்தன் இயேசுவே முழு
மனதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

எனது வலதுப்பக்கம் நீரே
அசைக்கப்படுவதில்லை நானே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

1. செய்த நன்மைகள் உலகம் கொள்ளாதே
எந்தன் வாழ்வினிலே
நினைத்து நினைத்து நன்றி
சொல்லத்தானே ஆயுள் போதாதே
மலர் போல் உதிர்கின்ற வாழ்வை
நன்றி சொல்லி கழித்திடுவேன்

2. உண்மையாய் உம்மை கூப்பிடும் போது
நெருங்கி அருகில் வந்தீர்
உருகி உருகி ஜெபித்திடும் போது
உன்னத பெலன் அளித்தீர்
உலகத்தையே நான் மறந்து
உம்மையே நினைத்திடுவேன்

3. எந்த பக்கமும் நெருக்கப்பட்டும் நான்
ஒடுங்கிப் போகவில்லை
துன்பத்திலே நான் அமிழ்ந்திட்ட போதும்
கைவிடப்படவுமில்லை
இயேசுவே என் பக்கபலமே
இயேசுவே என் துணையே

En Deva Ummai Paduven Christian Song Lyrics in English

En Thaevaa Ummai Paaduvaen Ini
Ententum Sthoththarippaen
Ennuyirae Enthan Yesuvae Mulu
Manathaal Sthoththarippaen

Enathu Valathuppakkam Neerae
Asaikkappaduvathillai Naanae
Sthoththiram Sthoththiram

1. Seytha Nanmaikal Ulakam Kollaathae
Enthan Vaalvinilae
Ninaiththu Ninaiththu Nanti
Sollaththaanae Aayul Pothaathae
Malar Pol Uthirkinta Vaalvai
Nanti Solli Kaliththiduvaen

2. Unnmaiyaay Ummai Kooppidum Pothu
Nerungi Arukil Vantheer
Uruki Uruki Jepiththidum Pothu
Unnatha Pelan Aliththeer
Ulakaththaiyae Naan Maranthu
Ummaiyae Ninaiththiduvaen

3. Entha Pakkamum Nerukkappattum Naan
Odungip Pokavillai
Thunpaththilae Naan Amilnthitta Pothum
Kaividappadavumillai
Yesuvae En Pakkapalamae
Yesuvae En Thunnaiyae

Other Songs from Keerthanaigal Album

Comments are off this post