En Devanal Mudiyathathu Lyrics
En Devanal Mudiyathathu Ontum Illai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ummal Koodum Vol 1 Sung by. Robert Roy.
En Devanal Mudiyathathu Christian Song in Tamil
1. என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றும் இல்லை
தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம் – 2
வல்லவர் சொன்னாள் எல்லாம் அகும்
இல்லை வேறில்லை நாமம்
வன்மதி போல் உள்ள துன்பமும்
வன்கரத்தால் நீங்கிடும்
நேர்மையின் வழியில் நடந்தாள்
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
கர்த்தர் மேலானவர்
2. என் இயேசுவின் நாமத்தால்
சுகமாகாததா கொடும் வியாதி ஏதுன்டு
இல்லை இல்லை – 2
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
புலம்பும் இதயத்தை காண்பவர்
புதிய வழிகாட்டுவார்
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
தம் வழுவான கரங்களால் அனைப்பார்
உன்மையுள்ளவர் நீதிமான்
சேனைகளின் கர்த்தரே – வசனம் விடுதலை
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே – உம்மால்
கூடாதது ஒன்றுமிலையே
En Devanal Mudiyathathu Christian Song in English
1. En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontum Illai
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam – 2
Vallavar Sonnaal Ellaam Akum
Illai Vaerillai Naamam
Vanmathi Pol Ulla Thunpamum
Vankaraththaal Neengidum
Naermaiyin Valiyil Nadanthaal
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Unmaiyullavar Neethimaan
Karththar Maelaanavar
2. En Yaesuvin Naamaththaal
Sukamaakaathathaa Kodum Viyaathi Aethundu
Illai Illai – 2
Vasanam Viduthalai Thanthidum
Vinnnappam Kaetpavarae
Pulampum Ithayaththai Kaannpavar
Puthiya Valikaattuvaar
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Tham Valuvaana Karangalaal Anaippaar
Unmaiyullavar Neethimaan
Senaikalin Karththarae – Vasanam Viduthalai
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Koodaathathu Ontumilaiyae – Ummaal
Koodaathathu Ontumilaiyae
Keyboard Chords for En Devanal Mudiyathathu
Comments are off this post