En Devane Ennai Thodum Christian Song Lyrics
En Devane Ennai Thodum Kaividaamal Kaathidum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aayathamaa Vol 3 Sung By. Ravi Bharath.
En Devane Ennai Thodum Christian Song Lyrics in Tamil
என் தேவனே என்னை தொடும்
கைவிடாமல் காத்திடும்
நன்மையால் நிரப்பிடும்
1. மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
தொட்டிடும் அன்பான தெய்வ மகனே
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்டாக படிப்பேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நாள்தோறும் நினைப்பேன்
சந்தோஷமும் சமாதானமும் தொட்டாலே உண்டாகுமே
2. தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
விண்ணாட்டு மைந்தனே இறங்கி வாரும்
சிட்டாக பறக்க சாபங்கள் நீங்க
சிலுவை நாதனே சீக்கிரம் வாருமே
ஆறுதலும் தேறுதலும் தொட்டாலே உண்டாகுமே
En Devane Ennai Thodum Christian Song Lyrics in English
En Devane Ennai Thodum
Kaividaamal Kaathidum
Nanmaiyaal Nirappidum
1. Maasatra Manidhanaai Maaridavae
Ennai Thottidum Anbaana Dheiva Maganay
Saatchiyaai Pagarvaen Paataaga Padippaen
Neer Seidha Nanmaigalai Naaldhoerum Ninaippaen
Sandhoshamum Samaadhaanamum Thottaalay Undaagumae
2. Thottaalay Poedhum Thunbangal Poegum
Vinnaatu Maindhanay Irangi Vaarum
Chittaaga Parakka Saabangal Neenga
Siluvai Naadhanay Seekiram Vaarumae
Aarudhalum Therudhalum Thottaalay Undaagumae
Keyboard Chords for En Devane Ennai Thodum
Comments are off this post