En Idhayam Kavarnthavar – Evg. Ravi Abraham Song Lyrics
En Idhayam Kavarnthavar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Evg Ravi Abraham
En Idhayam Kavarnthavar Christian Song Lyrics in Tamil
என் இதயம் கவர்ந்தவர்
என் உயிரினில் கலந்தவர்
நெஞ்சமெல்லாம் நிறைந்தவர் இயேசு;
இயேசுவே என் பிராண சினேகிதன்
இயேசுவே என் ஆத்ம ரட்சகன்
இந்த இயேசுவே என் ஆறுதலும் அடைக்கலமுமானவர்…
இயேசுவே ஏ…என் இயேசுவே …இயேசுவே ஏ….
எவருமே உதவாத எளியவன்
என்னை ராஜரிகமாக்கினீர்….
பரிதாபமாய் கிடந்தேன் என்னை
பரலோக குடியாக்கினீர்,
கண்ணீரில் கசந்த என் வாழ்வினை
ஆனந்த களிப்பாக்கினீர் … – 2 – இயேசுவே என் பிராண சினேகிதன்
ஒன்றுக்கும் உதவாத சிறியவன்
என்னை பெரியவன் ஆக்கினீர்…
சேற்றினில் கிடந்தேன் என்னை
சிகரங்களில் ஏற்றினீர்….
சாம்பலாய் கிடந்தேன் என்னை
சிங்காரமாக்கினீர்…. – 2 -இயேசுவே என் பிராண சினேகிதன்
என் இதயம் கவர்ந்தவர்
என் உயிரினில் கலந்தவர் நெஞ்சமெல்லாம் நிறைந்தவர் இயேசு;
En Idhayam Kavarnthavar Christian Song Lyrics in English
En idhayam kavarnthavar
En uyirinil kalanthavar
Nenjamellaam nirainthavar yesu
Yesuve en piraana snegithan
yesuve en aathma atchagan
Intha yesuve en aaruthalum adaikkalamumanavar…
Yesuve eaa…. en yesuve… yesuve….eaa…
Evarume uthavatha eliyavan
Ennai rajarigamakkineer…
Parithapamai kidanthen ennai
Paraloga kudiyaakkineer
Kanneeril kasantha en vaazhvinai
Anantha kalippakkineer… – 2 Yesuve en piraana snegithan
Ondrukkum uthavatha siriyavan
Ennai periyavan aakkineer…
Setrinil kidanthen ennai
Sigarangalil eatrineer…
Sampalaai kidanthen ennai
Singaramakkineer…. – 2 Yesuve en piraana snegithan
En idhayam kavarnthavar
En uyirinil kalanthavar nenjamellam nirainthavar yesu..
Comments are off this post