En Inba Thunba Neram Lyrics

En Inba Thunba Neram Naan Ummai Seruven Naan Nambiduven Paaril Ummai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

En Inba Thunba Neram Christian Song in Tamil

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

1. நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார்

2. இவரே நல்ல நேசர்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார்

3. பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன்

En Inba Thunba Neram Christian Song in English

En Inba Thunba Neram
Naan Ummai Seruven
Naan Nambiduven
Paaril Ummai Saarnthiduven

1. Naan Nambidum Deivam – Yesuve
Naan Endrume Nambiduven
Dhevane Raajane
Thetri Ennai Thaangiduvaar

2. Ivare Nalla Nesardrume
Thaangi Ennai Nadaththuvaar
Theemaigal Sethangal
Seraa Ennai Kathiduvaar

3. Paar Potrum Rajan – Pooviyil
Naan Vendrida Seithiduvaar
Megathil Thondruvaar
Avarai Pola Maariduven

Keyboard Chords for En Inba Thunba Neram

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post