En Irudhayathin Song Lyrics

En Irudhayathin Vaanjayai Arindha Dhevan Sirapanadhaye Avar Seivar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Adonai Vol 3 Sung by. Arpana Sharon.

En Irudhayathin Christian Song Lyrics in Tamil

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்

கண்ணீர் நதியை ஓடினாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்
நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்

என் இருதயத்தின் ….

எதிர்பார்த்தவைகள் நாடகாமார் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்
சூழ்நிலைகள் இருந்து நின்றாலும்
சந்தேகத்தின் விழிம்பில் நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்

என் இருதயத்தின் …

மனிதர்கள் மறைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்
கனவுகள் கரைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்

உன் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்
உன் காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வர்

En Irudhayathin Christian Song Lyrics in English

En Irudhayathin Vaanjayai Arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar Seivar
Kaalangal Kadandhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar

Kaneer Nadhiyai Odinaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Nambikkai Thalarndhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar

En Irudhayathin….

Edhirparthavaigal Nadakaamar Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Soozhnilaigal Irundu Nindralum
Sandhegathin Vizhimbil Nindralum
Sirapanadhaye Avar Seivar

En Irudhayathin…

Manidhargal Maraindhaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Kanavugal Karaindhaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar

Un Irudhayathin Vaanjayai Arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar Seivar
Kaalangal Kadandhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Un Kaalangal Kadandhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar.

Other Songs from Adonai Vol 3 Album