En Janathinmael – Wilson Raj Song Lyrics
En Janathinmael Manamirangumae Dheva Ratchiyumae Madinthidum En Janaththirku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Wilson Raj.
En Janathinmael Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஜனத்தின்மேல் மனமிரங்குமே தேவா இரட்சியுமே
மடிந்திடும் என் ஜனத்திற்கு சுகம் தந்திடுமே – 2
Chorus
பரிகாரியே பரிகாரியே யேகோவா ராஃபா நீரே
பரிகாரியே என் இயேசுவே குணமாக்கும் தெய்வம் நீரே – 2
Verse 1
வியாதிகள் பெலவீனங்கள் சிலுவையில் சுமந்தவரே
உந்தன் தழும்புகளால் என் ஜனத்தை குணமாக்குமே – 2 – பரிகாரியே
Verse 2
நோய் தொற்று (கொரோனா) பரவலினாலே முடிந்திடும் என் ஜனங்களை
உம் காயப்பட்ட கரங்களினாலே தொட்டு சுகமாக்குமே – 2 – பரிகாரியே
Verse 3
உயிரோடு இருப்பவர்க்கும் மரித்தவர்க்கும் நடுவிலே
ஜெபதப கலசம் ஏந்தி திறப்பிலே நிற்கின்றோமே – 2 – பரிகாரியே
En Janathinmael Christian Song Lyrics in English
En Janathinmael Manamirangumae Dheva Ratchiyumae
Madinthidum En Janaththirku Sugam Thandhidumae – 2
Chorus
Parigaariyae Parigaariyae Yegova Raapha Neerae
Parigaariyae En Yesuvae Gunamakkum Dheivam Neerae – 2
Verse 1
Viyadhigal Belaveenangal Siluvayil Sumandhavarae
Undhan Thazhumbugalaal En Janathai Gunamaakumae – 2 – Parigaariyae
Verse 2
Noi Thottru (Corona) Paravalinalae Madindhidum En Janangalai
Um Kaayappatta Karangalinaalae Thottu Sugamaakumae – 2 – Parigaariyae
Verse 3
Uyirodu Iruppavarkkum Marithavarkkum Naduvilae
Jebadhooba Kalasam Yaendhi Thirappilae Nirkindromae – 2 – Parigaariyae
Comments are off this post