En Kanneerai Kaanum Devan Song Lyrics
En Kanneerai Kaanum Devan Ennai Endrum Nadaththuvaar Naan Nambina Nalla Devan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Pas. Jebasingh Kalgoora.
En Kanneerai Kaanum Devan Christian Song in Tamil
என் கண்ணீரை காணும் தேவன்
என்னை என்றும் நடத்துவார்
நான் நம்பின நல்ல தேவன்
நன்மை யாவும் நல்குவார்
1. என் தேவன் நல்லவர்
மாராவை மாறிடுவார் – மாறாத
வாக்குகளை எந்நாளும் காத்திடுவார்
2. என் வாழ்வில் கஷ்டங்கள்
எலீமாய் மாறிடுதே – தீராத
துன்பங்களை நம் இயேசு நீக்கிடுவார்
3. அந்நாளை கண்டிட
என் ஆவியை வாஞ்சித்தல் – என் நேசர்
ஏற்ற வேளை அன்பாக செய்திடுவார்
En Kanneerai Kaanum Devan Christian Song in English
En Kanneerai Kaanum Devan
Ennai Endrum Nadaththuvaar
Naan Nambina Nalla Devan
Nanmai Yaavum Nalguvaar
1. En Devan Nallavar
Maaraavai Maariduvaar – Maaraatha
Vaakkugalai Ennaalum Kaathiduvaar
2. En Vazhvil Kastangal
Yeleemaai Maariduthae – Theeraatha
Thunbangalai Nam Yesu Neekiduvaar
3. Annaalai Kandida
En Aaviyai Vaanjiththae – En Nesar
Yetra Vezhai Anbaaga Seithiduvaar
Comments are off this post