En Kirubai Unakku Podhum Lyrics

En Kirubai Unakku Podhum Song Lyrics in Tamil

என் கிருபை உனக்குப் போதும்
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்

1. பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்
பெயரிட்டு நான் உன்னை அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன்கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்

3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு

4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

En Kirubai Unakku Podhum Song Lyrics in English

En Kirupai Unakkup Pothum
Palaveenaththil En Pelamo
Pooranamaay Vilangum

1. Payappadaathae Unnai Meettuk Konntaen
Enakkae Nee Sontham
Peyarittu Naan Unnai Alaiththaen
Enakkae Nee Sontham

2. Ulakaththilae Thuyaram Unndu
Thidankol En Makanae
Kalvaari Siluvaiyinaal
Ulakaththai Naan Jeyiththaen

3. Unakkethiraana Aayuthangal
Vaaykkaathae Pokum
Irukkinta Pelaththodu
Thodarnthu Poraadu

4. Ellaa Vakaiyilum Nerukkappattum
Odungi Nee Povathillai
Kalanginaalum Manam Murivathillai
Kaividappaduvathillai

Keyboard Chords for En Kirubai Unakku Podhum

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 04 Album

Comments are off this post