En Meetpare En Ratsaka Lyrics
En Meetpare En Ratsaka En Thaevanae En Kaedakam Naan Nampina En Kottayum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Ezekiel George.
En Meetpare En Ratsaka Christian Song in Tamil
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
என் தேவனே என் கேடகம்
நான் நம்பின என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே
1. துதிகளின் பாத்திரனே திருச்சித்தம்
போல்நடத்தி துர்ச்சன ப்ரவாகத்தில்
தேற்றினீர் போற்றுவேனே – சதி மோச
நாசங்களில் சத்துருவின் பயங்களிலும்
சார்ந்தும்மை நான் ஜீவிப்பேனே
சரணம் சரணம் மேசியாவே
2. தினம் தினம் உம் அருளால்
தீமைகள் வெல்லுவேன் நான் – கன
மகிமை யாவும் உமக்கே செலுத்திடுவேன்
உம்மாலே ஒருவனாக
சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் நீர் என் தஞ்சம்
வழி நடத்தும் மேசியாவே
En Meetpare En Ratsaka Christian Song in English
En Meetparae En Iratchakaa
En Thaevanae En Kaedakam
Naan Nampina En Kottayum
En Thurukamum Neerae
1. Thuthikalin Paaththiranae Thiruchchiththam
Polnadaththi Thurchchana Pravaakaththil
Thaettineer Pottuvaenae – Sathi Mosa
Naasangalil Saththuruvin Payangalilum
Saarnthummai Naan Jeevippaenae
Saranam Saranam Maesiyaavae
2. Thinam Thinam Um Arulaal
Theemaikal Velluvaen Naan – Kana
Makimai Yaavum Umakkae Seluththiduvaen
Ummaalae Oruvanaaka
Senaikkul Paaynthiduvaen
Vaalnaalellaam Neer En Thanjam
Vali Nadaththum Maesiyaavae
Keyboard Chords for En Meetpare En Ratsaka
Comments are off this post