En Mel Ninaivaai Lyrics

En Mel Ninaivaai Song Lyrics in Tamil

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே
என்னை விசாரிக்கும் தெய்வமே
உம் அன்பு கரங்களில் நான் இருப்பேன்
என்னை உயர்த்த இறங்கினீரே – 2

கைவிடா கன்மலையே
உம்மை தான் நேசிக்கிறேன் – 2 – உம் அன்பு

1. அழிந்து கொண்டிருந்த என் ஆத்துமாவை மீட்டு
அழியா உம் ஜீவனையே என்னில் வைத்தவரே
உமக்காய் வாழுவேன் – 2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் – 2 – என்மேல்

2. எனக்கு எதிரான எண்ணங்களை அழித்து
உமது திட்டத்தையே நிறைவேற்றி முடிப்பவரே
உமக்காய் வாழுவேன் – 2
உந்தன் பிரசன்னம் தான் நாடுவேன் – 2 – என்மேல்

En Mel Ninaivaai Song Lyrics in English

En Mel Ninaivaai Irupavare
Ennai Visarikkum Dheivame
Um Anbu Karangalil Naan Irupaen
Ennai Uyartha Irangineerae – 2

Kaivida Kanmalaiye
Ummai Than Nesikiren – 2 – Um Anbu

1. Azhindhu Kondirundha Aathumavai Meetu
Azhiya Um Jeevanaiye Ennil Vaithavare
Ummakai Vaazhuvaen – 2
Undhan Presanam Than Naaduvaen – 2- Um Anbu

2. Enact Edhiraana Ennangalai Azhithu
Umadhu Thittathaye Niraivetri Mudipavare
Ummakai Vaazhuvaen – 2
Undhan Presanam Than Naaduvaen – 2 – Um Anbu

Keyboard Chords for En Mel Ninaivaai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post