En Mudivukku Vidivu Neere Lyrics

En Mudivukku Vidivu Neere En Vaalvukku Uthayam Neerae Ennaiyaa Therinthu Konnteer Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.

En Mudivukku Vidivu Neere Christian Song in Tamil

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
என்னையா (2) தெரிந்து கொண்டீர்
என்னையா (2) அழைத்து வீட்டீர்

தகுதியில்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே

1. பூமியிலே நான் பரதேசி – ஆனால்
உமக்கோ இப்பொழுதே விசுவாசி

2. புல்லைப்போல் உலர்ந்திடும்
என் வாழ்க்கை – ஆனால்
உம்மிடத்தில் எனக்கோர் இடம் தந்தீர்

3. குயவன் கையில் களிமண் போல்
தேவனே என்னை வனைகின்றீர்

4. சோதித்த பின் சுத்த பொன்னாக – இந்த
மண்ணிலே என்னை விளங்க செய்வீர்

En Mudivukku Vidivu Neere Christian Song in English

En Mutivukku Vitivu Neerae
En Vaalvukku Uthayam Neerae
Ennaiyaa (2) Therinthu Konnteer
Ennaiyaa (2) Alaiththu Veettir

Thakuthiyillaatha Ennai Thakuthiyaay Maatti
Kanmalaiyil Niruththineerae

1. Poomiyilae Naan Parathaesi – Aanaal
Umakko Ippoluthae Visuvaasi

2. Pullaippol Ularnthidum
En Vaalkkai – Aanaal
Ummidaththil Enakkor Idam Thantheer

3. Kuyavan Kaiyil Kalimann Pol
Thaevanae Ennai Vanaikinteer

4. Sothiththa Pin Suththa Ponnaaka – Intha
Mannnnilae Ennai Vilanga Seyveer

Keyboard Chords for En Mudivukku Vidivu Neere

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post