En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Lyrics

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram En Pukalidamae Umakku Sthoththiram Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Gnanaprakasam.

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Christian Song in Tamil

என் நம்பிக்கயே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கென்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா

1. நூற்றுக்கு நூறு உம்மையே நான் நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வச்சிடுங்க

2. ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
ரெட்டிப்பாண நன்மைகளை தருவேன் என்று சொன்னீரே
இன்றைக்கெ தந்ததிடுங்க இப்பவே தந்ததிடுங்க

3. உம்மை அல்லாமல் யார் என்னை உயர்த்தக்கூடும்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
ஐஷ்வரியம் கணமுமே உம்மாலே தான் வருகிறது
ஆளுகை செய்யுங்கப்பா மென்மைபடுதுங்கப்பா

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Christian Song in English

En Nampikkayae Umakku Sthoththiram
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
Ummaithaan Naan Nampi Irukken
Arputhangal Enakku Seyyungappaa

1. Noottukku Nootru Ummaiyae Naan Nampuvaen
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Manitharkal Munpaaka Thalaikuninthu Pokaamal
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vachchidunga

2. Aaraaynthu Mutiyaatha Athisayangal Seypavarae
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Rettippaana Nanmaikalai Tharuvaen Entu Sonneerae
Intaikke Thanthathidunga Ippavae Thanthathidunga

3. Ummai Allaamal Yaar Ennai Uyarththakkoodum
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Aishvariyam Kanamumae Ummaalae Thaan Varukirathu
Aalukai Seyyungappaa Menmaipaduthungappaa

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post