En Nesar Meedhu Song Lyrics

En Nesar Meedhu Naan Anbu Kondean Avaril Naan Anbu Koorndhaen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Aaron Raja G.

En Nesar Meedhu Christian Song in Tamil

என் நேசர் மீது
நான் அன்பு கொண்டேன் – 2
அவரில் நான் அன்பு கூர்ந்தேன்

1. என் நேசர் வார்த்தை தேனான வார்த்தைகளோ
அவரின் சமூகம் ஆனந்த பேரின்பமோ – 2
மானானது நீரோடையை – 2
வாஞ்சிக்குமாபோல் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

2. எனக்காக எதையும் செய்யும் என் நேசரே
என் மேல் முதலில் அன்பு கூர்ந்தவரே – 2
நான் அவரை விட்டு எங்கே போவேன் – 2
தன் உதிரத்தால் என்னை மீட்டு கொண்டவரே – 2

3. என் ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் எனக்குள் தியங்குகிறாய் – 2
உன் நேசர் வருகை மிக சமீபம் – 2
அவரை நீ சந்திக்க ஆயத்தமா – 2

En Nesar Meedhu Christian Song in English

En Nesar Meedhu
Naan Anbu Kondean – 2
Avaril Naan Anbu Koorndhaen

1. En Nesar Varthai Thaenana Varthaigalo
Avarin Samoogam Aanandha Paerinbamo – 2
Maananadhu Neerodaiyai – 2
Vanjikumaapol Vanjikiraen – 2

2. Enakaga Edhaiyum Seiyum En Nesarae
En Mael Mudhalil Anbu Koorndhavarae – 2
Naan Avarai Vittu Engagae Povaen – 2
Than Uthirathal Ennai Meettu Kondavarae – 2

3. En Aathumavae Nee Yaen Kalangugiraai
Yaen Enakul Thiyangugiraai – 2
Un Nesar Varugai Miga Sameebam – 2
Avarai Nee Sandhika Ayathama – 2

Keyboard Chords for En Nesar Meedhu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post