En Snegame En Devane
En Snegame En Devane Song Lyrics in English
En Snegame En Devane
En Rajane En Yesuve – 2
Anaadhi Snegame Azhaitha Snegame
Karampiditha Snegame Kaividaa Snegame – 2
1. Maa Paavi Enakaai Siluvayil Maritheer
Parisuthanaakida Um Aavi Thandhiteer
Maaridaa Um Snegam Ennai Sugamaakittru
Um Sevaikaai Naan Uyir Vaazhuven – Anaadhi Snegame …
2. Anaadhi Snegathaal Ennai Anaithukondeere
Um Kirubaitaal Ennai Uyarthivaithire
Um Sitham Pol Ennai Vanaindhu Kollume
Umakaagave Naan Uyir Vaazhuven – Anaadhi Snegame …
En Snegame En Devane Song Lyrics in Tamil
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
என் ராஜனே என் இயேசுவே – 2
அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே – 2
1. மா பாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
மாறிடா உம் ஸ்நேகம் என்னை சுகமாக்கிற்று
உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன் – அநாதி ஸ்நேகமே
2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை
அணைத்துக் கொண்டீரே
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்துகொள்ளுமே
உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன் – என் ஸ்நேகமே
Comments are off this post