En Thevan Neer Periyavar Christian Song Lyrics

Artist
Album

En Thevan Neer Periyavar Periya Kaariyangal Seibavar Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 11 Sung By. David T.

En Thevan Neer Periyavar Christian Song Lyrics in Tamil

என் தேவன் நீர் பெரியவர்
பெரிய காரியங்கள் செய்பவர்
நீர் எனக்காய் செய்பவை
பெரிதாயிருக்குமே!

பெரிதாயிருக்குமே!
பெரிதாயிருக்குமே!
நீர் எனக்காய் செய்பவை
பெரிதாயிருக்குமே! (2)

1. என் நினைவுகளைக் காட்டிலும்
உம் நினைவுகள் பெரியது (2)
என்மேல் நீர்கொண்ட திட்டங்கள் யாவும்
நினைத்ததைக் காட்டிலும் பெரியது (2)

2. என் வழிகளைப் பார்க்கிலும்
உம் வழிகளே (மிக) பெரியது (2)
என்மேல் நீர் வைத்த நல்யோசனைகள்
நினைத்ததைக் பார்க்கிலும்(மிக) பெரியது (2)

3. என் செயல்களைக் காட்டிலும்
உம் செயல்களே பெரியது (2)
என்னை நீர் கொண்டு செய்ய நினைத்தவை
நினைத்ததைப் பார்க்கிலும் பெரியது (2)

En Thevan Neer Periyavar Christian Song Lyrics in English

En Thevan Neer Periyavar
Periya Kaariyangal Seibavar
Neer Enakkai Seibavai
Perithayirukkumae!

Perithayirukkumae!
Perithayirukkumae!
Neer Enakkai Seibavai
Perithayirukkumael (2)

1. En Ninaivugalai Kaatilum
Um Ninaivugal Periyathu (2)
Enmael Neer Konda Thittangal Yaavum
Ninaithathai Kaatilum Periyathu (2)

2. En Vazhikalaipparkilum
Um Vazhikalae (Miga) Periyathu (2)
Enmael Neer Vaitha Nalyosanaigal
Ninaithathai Kaatilum (Miga) Periyathu (2)

3. En Seyalkalai Kaatilum
Um Seyalkalae Periyathu (2)
Ennai Neer Kondu Seiya Ninaithavai
Ninaithathai Kaatilum Periyathu (2)

Keyboard Chords for En Thevan Neer Periyavar

Other Songs from Uthamiyae Vol 11 Album

Comments are off this post